Tin hoạt động công ty

HIỆP PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG HÀ NỘI 2016

29/12/2016

Ngày 28/12/2016 Công Ty TNHH Hiệp Phong tổ chức hội nghị tri ân khách hàng Hà Nội

 Tại hội nghị, Ban lãnh đạo công ty và các khách mời đã cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tựu mà Hiệp Phong đã đạt được trong suốt 16 năm phát triển. Hội nghị là dịp để Công Ty tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng Hiệp Phong trong thời gian qua, hội nghị đã đón tiếp gần 60 khách mời là đại diện các nhà phân phối, khách hàng thân thiết tại Hà Nội tham gia hội nghị.

12.jpg

 Tri ân khach hàng thân thiết Hiệp Phong

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Minh Trung – TGĐ Công Ty Hiệp Phong cho biết sự quan tâm, ủng hộ của các khách hàng chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công và thương hiệu của Hiệp Phong trong 16 năm phát triển. “Chúng tôi luôn coi các khách hàng của mình không chỉ là đối tác, mà còn là những người bạn đồng hành cùng Hiệp Phong trong mọi hoạt động của công ty. Sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm tin và động lực để Công Ty tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới” – ông Trung nhấn mạnh.

2--1-.jpg

Ông Trần Minh Trung phát biểu tại hội nghị

Ngoài ra pháp biểu tại hội nghị còn có Ông Hoàng Minh Hải Giám Đốc nhà máy Éloge France, cám ơn sự ủng hộ đóng góp của các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong những năm đầu phát triển cho tới nay. Ông Hải chia sẻ lời cám ơn và chúc tới tất cả các khách hàng một năm mới An Khang, Thịnh Vượng.

Không chỉ là sự kiện tri ân, hội nghị còn là cơ hội để ban lãnh đạo công ty Hiệp Phong lắng nghe tâm tư nguyện vọng từ những khách hàng thân thiết. Bà Lê Thị Minh Chính chủ nhà thuốc Minh Chính đưa ra những tâm tư nguyện vọng của đại đa số những khách hàng tới công ty Hiệp Phong. Mong rằng công ty sẽ phát triển mạnh hơn nữa đầu tư cho ra nhiều những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

3.jpg

Bà Lê Thị Minh Chính thay mặt các chủ nhà thuốc đưa ra lời phát biểu tại hội nghị

4.jpg

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ ca nhạc về mùa xuân vô cùng ấm áp và những bản nhạc nhảy rất sôi động khuấy động cả hội trường.

5.jpg

1.jpg

Càng về cuối chương trình càng sôi động với trò chơi bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp và gây nhiều thích thú tới các khách mời tham gia hội nghị.

 

 

11.jpg

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

8.jpg

 

9.jpg

Rất nhiều nhà thuốc trúng giải lớn như lò vi sóng

 

 

Kết thúc hội nghị, ông Trần Minh Trung đại diện công ty Hiệp Phong đã thay mặt công ty cam kết sẽ luôn nỗ lực hơn nữa trong chặng đường sắp tới để đáp ứng những kỳ vọng từ thị trường và khách hàng, đưa thương hiệu Dược Hiệp Phong lên một tầm cao mới.

 13.jpg

 Hội nghị thành công tốt đẹp

Công ty liên kết