Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

1.    Tầm nhìn:

Hướng ti Đạt TOP 50 doanh nghip sn xut và phân phi dược phm ln nht ca Vit Nam

2. Sứ mệnh:

-               Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, không ngừng phát minh, cải tiến mang lại sản phẩm tốt nhất nhằm “Chăm Sóc Sức Khỏe Mỗi Ngày” cho mọi người.

-               Chăm sóc, phục vụ mang đến sự thỏa mãn và hài lòng cho khách hàng, gia tăng giá trị hợp tác cho các đối tác của công ty.

-               Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp,  gắn bó nhất là điểm dừng chân của các nhân tài. Tạo cơ hội thăng tiến cho CBNV.

-               Thực hiện tốt nhất các trách nhiệm với xã hội.

3. Giá trị cốt lõi:

-             Nhân viên là tài sản lớn của công ty: Với quan điểm nhân viên là người cùng Ban lãnh đạo tạo ra sự phát triển và cũng là người cùng chia sẻ thành công, thụ hưởng thành quả, công ty luôn dành sự đãi ngộ tốt nhất có thể cho CBNV.

-             Công bằng: Xây dựng môi trường làm việc công bằng: ứng xử công bằng giữa các nhân viên không phân biệt vùng miền, xuất thân, trình độ, mọi nhân viên đều được hưởng những đãi ngộ chung của công ty như nhau.

-             Chuyên nghiệp và sáng tạo: Mỗi cá nhân trong công ty đều có mô tả công việc riêng và hiểu được cách triển khai công việc của mình. Thực hiện theo đúng nhiệm vụ công việc được giao trên tinh thần tự giác, tự nguyện, thực hiện tốt nội quy, quy định của công ty. Cấp quản lý được phân quyền rõ ràng, không có sự chồng chéo về công việc và quyền hạn. Không ngừng nâng cao sáng tạo, cải tiến để mang lại hiệu quả cao trong công việc.

-            Dân chủ, chia sẻ, hợp tác cùng có lợi: Giữa nhân viên với công ty, giữa nhân viên với nhau và giữa công ty với đối tác luôn có sự trao đổi, phối hợp giải quyết công việc đến cùng với tinh thần hợp tác cùng có lợi. Công ty sẵn sàng tạo điều kiện để cá nhân tham gia góp ý, nói lên quan điểm của mình về mọi vấn đề: chính sách, nhân sự, môi trường làm việc,…nhưng các ý kiến đóng góp phải trên tinh thần xây dựng, thiện chí, đoàn kết và phù hợp văn hóa công ty.

 

Các bài khác
    [CMSDataProperties.LoadTransformation]: The file '/CMSTransformations/CMS/SimpleArticle/otherlist.ascx' does not exist.
Công ty liên kết