Những lý do nên sử dụng sản phẩm fran glucal

Những lý do nên sử dụng sản phẩm fran glucal

Những lý do nên sử dụng sản phẩm Fran Glucal

Sản xuất bởi nhà máy hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến, giá thành hợp lý, hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp hiệu quả… là yếu tố giúp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fran Glucal chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh.

Viêm khớp là tình trạng khớp xương bị viêm nhiễm xảy ra tình trạng đau nhức, sưng tấy kéo dài. Người bệnh bị hạn chế khả năng vận động, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống. Hiện nay, có khoảng 100 loại viêm khớp. Trong đó, có 4 loại thường gặp là viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, bệnh gout và viêm đa khớp. Nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn tới tàn phế.

Theo các chuyên gia, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp, tuy nhiên người bệnh ngày càng có xu hướng sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ nhà máy uy tín, vừa đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng lâu dài.

Có mặt từ sớm trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fran Glucal là sản phẩm đạt hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp bởi những yếu tố:

Fran glucal – Sản xuất từ nhà máy uy tín và đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Sản phẩm Fran Glucal được bào chế từ nhiều thành phần được chứng minh có hiệu quả trong điều trị các chứng liên quan đến xương khớp như Glucosamine sulfate natri chlorid, Chondroitin sulfate natri, MSM(Methyl sulfonyl methane), Calcium gluconate, Vitamine D3… Được sản xuất trong nhà máy với quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu để tinh chiết dược liệu, loại bỏ tạp chất, Fran Glucal giúp người bệnh dễ dàng hấp thu các hoạt chất. Nhờ đó, sản phẩm mang lại hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài.

Hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp hiệu quả

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fran Glucal chia thành 2 nhóm công dụng chủ đạo: tăng chất nhầy cho dịch khớp, phục hồi và tái tạo mô sụn khớp bị tổn thương, giúp khớp vận động linh hoạt và hạn chế thoái hóa khớp, giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp. Từ đó, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp nói chung, thoái hóa khớp, viêm khớp nói riêng như:  Cải thiện nhanh triệu chứng đau nhức xương khớp: đau khớp gối, đau lưng, đau vai gáy…; Tăng tiết hoạt dịch ổ khớp giúp các khớp xương được hoạt động linh hoạt, đi lại dễ dàng; Giúp xương khớp chắc khỏe từ bên trong; Ngăn chặn cơn đau nhức tái phát.

Sản xuất vởi thương hiệu uy tín

Fran Glucal do Công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm Éloge France Việt Nam sản xuất. Doanh nghiệp đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược phẩm; trong đó, có nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Giá cả hợp lý – Phân phối trên toàn quốc

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fran Glucal có giá bán lẻ phù hợp với mọi tầng lớp, đối tượng người tiêu dùng. Sản phẩm có giá thành phù hợp với thu nhập của đông đảo người dân Việt Nam.