Trao giải thưởng gương mặt Koligin S tháng 5/2020

Trao giải thưởng gương mặt Koligin S tháng 5/2020

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, công ty TNHH Hiệp Phong luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả nhân viên.

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, công ty TNHH Hiệp Phong luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả nhân viên. Đồng thời, có chính sách động viên, khen thưởng kịp thời những nhân viên nỗ lực hết mình và hoàn thành xuất sắc công việc hàng tháng.
Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Vì thế, hoạt động tuyên dương và khen thưởng nhân viên xuất sắc có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban lãnh đạo đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Hiệp Phong.
Ngày 03/06/2020, Ông Hán Bình Minh – Giám đốc Kinh doanh cùng Ông Nguyễn Minh Tân – QLV Hà Nội đã thay mặt Ban Giám đốc trao giải: “Gương mặt Koligin S” tháng 5 tới TDV Lê Thu Thủy. Phần quà là một cây quạt Toshiba – siêu bền, trị giá 1,250,000 vnđ.Giải thưởng nhằm động viên, khích lệ cá nhân nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới cống hiến của nhân viên. Nhân viên được khen thưởng đã vượt qua thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.
Thay mặt Ban Lãnh đạo, xin gửi lời chúc mừng đến các TDV phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu Koligin S và mong rằng trong những tháng kế tiếp các anh chị sẽ tiếp tục hoàn thành chỉ tiêu được giao và nhận nhiều phần thưởng lớn.