HIỆP PHONG – DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT THÁNG 7/2020

HIỆP PHONG – DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT THÁNG 7/2020

???? 27/07/2020.

Nằm trên cao nguyên Lâm Viên hùng vĩ thơ mộng, Đà Lạt – thành phốcủa muôn hoa, có một kiểu khí hậu rất đặc trưng mà không nơi đâu có được. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường của du lịch. Có khí hậu ôn hòa và thời tiết quanh năm. Đà Lạt ẩn hiện mình trong những tán rừng thông xanh bạt ngàn. Cùng với đó là những làn sương mờ ảo làm tôn lên vẽ đẹp của thành phố. Đây là thiên đường du lịch mà không một thành phố nào tại Việt Nam sánh bằng.

Nằm trên cao nguyên Lâm Viên hùng vĩ thơ mộng, Đà Lạt – thành phố của muôn hoa, có một kiểu khí hậu rất đặc trưng mà không nơi đâu có được. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường của du lịch. Có khí hậu ôn hòa và thời tiết quanh năm. Đà Lạt ẩn hiện mình trong những tán rừng thông xanh bạt ngàn. Cùng với đó là những làn sương mờ ảo làm tôn lên vẽ đẹp của thành phố. Đây là thiên đường du lịch mà không một thành phố nào tại Việt Nam sánh bằng.
Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, có hai mùa mưa nắng rõ rệt. Thêm vào đó, thành phố biển nằm trong vùng ít chịu ảnh hưởng của gió bão. Chính vì thế mà du lịch nơi đây quanh năm luôn sẵn sàng chào đón du khách ghé thăm.
Sau nửa năm biến động của dịch covid-19, hoạt động kinh doanh vẫn có bước phát triển tích cực. Có được kết quả đáng mừng trên là sự hỗ trợ hết mình của các khách hàng thân thiết. Nhằm mục đích tri ân và kết nối khách hàng, từ ngày 20 – 24/7/2020, công ty TNHH Hiệp Phong tổ chức hoạt động tham quan cho khách hàng VIP tại Nha Trang – Đà Lạt. Dưới đây là một số hình ảnh:
Hành trình tham quan không quá dài nhưng cũng đủ để khách hàng của Hiệp Phong có những trải nghiệm tuyệt vời, khó quên. Chuyến tham quan đầy thú vị là cơ hội để Hiệp Phong bày tỏ lòng tri ân, thêm thấu hiểu và gắn kết với khách hàng của mình hơn. Đồng thời, Hiệp Phong sẽ không ngừng cố gắng để đem tới quý khách hàng những sản phẩm dược chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của thị trường và các Nhà thuốc thân thiết.