Tổng kết năm 2000-chào 2021-Hypo tự tin tuổi 20

Tổng kết năm 2000-chào 2021-Hypo tự tin tuổi 20

Kính gửi: Các ACE thành viên HYPO Thân mến!

▶️ “Khi riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước – Cùng nhau, chúng ta là Đại dương”
Mọi thành công của Hypo đều khởi nguồn từ sức mạnh và trí tuệ tập thể, từ sự nhiệt thành của mỗi thành viên trong tổ chức. Bởi vậy, không ai khác chính mỗi thành viên gia đình HYPO là những người đã tạo nên niềm vui và thành công cho năm 2020 đã qua.

▶️ Bữa tiệc tất niên năm 2020 của chúng ta ấm áp như ngày hội đoàn viên của đại gia đình chào đón những người thân trở về nhà. Khép lại là những nụ cười hạnh phúc, hân hoan, những lời chia sẻ xúc động chân tình, niềm tự hào khi được là thành viên của gia đình lớn Hypo. Cảm xúc, dư âm còn đọng lại, luôn khơi dậy tinh thần HYPO, đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi cho năm mới 2021. Thật tự hào khi có được những người bạn đồng hành luôn coi Hypo như ngôi nhà thứ 2 của mình, những lời chia sẻ đó mang cho chúng ta cảm giác ấm áp và vô cùng xúc động.

▶️ Mỗi thành viên Hypo đã không chỉ làm tròn sứ mệnh với bản thân, luôn tạo cho mình nguồn năng lượng tích cực, mà hơn thế đã lan tỏa tinh thần, niềm vui đến với những người đồng nghiệp, những người bạn thương mến trong hành trình của mình.
Còn hạnh phúc nào hơn khi Hiệp Phong là nơi gặp gỡ, kết nối tình thân, chắp cánh cho tình đồng đội, đồng lòng, đồng cảm…. mà không chỉ là đồng nghiệp. Hun đúc nên một Hiệp Phong hôm nay – Đoàn kết, vững mạnh, tràn đầy năng lượng tích cực, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, bước tới tuổi 20 – thành công, mạnh mẽ, tự tin, kiêu hãnh và tự hào về hành trình đã qua.

▶️ Tuổi 20 – những năm tháng quyết định cuộc đời, chỉ một biến chuyển nhỏ cũng có thể thay đổi đáng kể cuộc đời ta. Những năm tháng tuổi 20 nếu có sự quyết tâm biến ước mơ – suy nghĩ thành hành động luôn hoàn thành vượt mọi mục tiêu, thì sẽ có thể tiến xa hơn và nhanh hơn bất kì giai đoạn nào khác.

▶️ Đây là khoảng thời gian then chốt để những việc ta sẽ làm và dành cơ hội cho những tư duy tích cực nhằm thay đổi bản thân – mọi thay đổi sẽ ảnh hưởng to lớn cho chặng đường trước mắt và thậm chí nhiều năm sau.
TÂM THAY ĐỔI – THÁI ĐỘ THAY ĐỔI; THÁI ĐỘ THAY ĐỔI – CUỘC ĐỜI ĐỔI THAY.
▶️ Hãy bắt đầu thôi-còn chần chờ gì nữa!
Chúng ta đã có tháng 1 đầu tiên của năm 2021 hoàn thành 110% kế hoạch và có đến 90% các chiến binh được thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch được giao – còn các bạn gần cán đích, các bạn sẽ làm gì đây? Đừng lo lắng – chúng còn các tháng 2 và 3 của quí nữa nhé.
▶️ Vượt tháng, sẽ vượt quí, vượt quí sẽ xuất sắc năm… Ước mong cho tất cả các chiến binh đều xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ 2021 để chào đón ngày kỷ niệm tròn 20 tuổi của chúng ta!
Để có sự kiện 20 năm ý nghĩa sâu sắc, một năm đầy dấu ấn đáng tự hào, hãy bắt đầu chào mừng bằng các hành động cụ thể cho năm 2021
Cảm ơn sự đồng hành, đồng tâm hiệp lực của các anh chị. Hãy luôn là một mắt xích khỏe mạnh và gắn kết để tạo nên con thuyền HYPO vượt sóng, vươn tới những thành công mới !!!
Ngày chiến thắng là ngày tự hào nhất của mỗi chúng ta – con người Hypo!