Công ty Hiệp Phong tổ chức hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Công ty Hiệp Phong tổ chức hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, tại Công ty TNHH Hiệp Phong đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, tạo nên không khí vui tươi, hào hứng và phấn khởi.

Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công ty, ngày 20/10/2020, Hành chính&Nhân sự phối hợp Công đoàn Công ty Hiệp Phong đã tổ chức hoạt động chúc mừng ngày phụ nữ.
Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các hoạt động vui vẻ và hài hước, chị em đã nhận được nhiều niềm vui bất ngờ thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của anh em trong công ty.
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Trần Minh Trung – TGĐ đã gửi tới tập thể nữ nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của tập thể nữ nhân viên đối với nhiệm vụ chung trong thời gian qua đồng thời mong muốn các chị em phụ nữ trong Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng Hiệp Phong ngày một phát triển và vững mạnh.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động: